eating problem

Hello po. Naranasan nyo na po ba na ang anak nyo n kumakain nmn rice ay bigla nlng ayaw na. Like in my case, I have a 2-year old son, these past few days bigla nlng ayaw kumain ng rice.As in panay luwa nya sa sinusubo smantalang twice a day kumakain nun. I dont know what to do.??

2 Replies

Ganyan din baby ko momsh. Since ayaw nya kumain ng rice I try to give her more ulam, like yung veggies, meat, fish. Also more fruits para mas mabusog sya kahit di kumain ng rice. 😊

Yes minsan ayaw, try mo ibang food ioffer.

Related Articles