LOVE @ FIRST SIGHT

Ano ang first na feel nyo mga mommies nung makita nyo si Baby sa tummy nyo by ultrasound and marinig ang heart beat nya? ?

63 Replies

Mangiyak ngiyak 😭😂 nung heartbeat, nirecord ko na lang para marinig din ng partner ko. Sobrang saya kasi malakas daw heartbeat sabi ni OB. Tapos nung ultrasound anlaki ng ngiti ko nung nalaman kong baby girl ❤️ last ultrasound ko nakita ko na super clear yung face nya, sobrang excited ako. Medyo nalulungkot lang ako for my partner kasi hindi sya makasama sa mga appointment due to covid restrictions :( sobrang saya pa naman nya rin