ANO ANG CBI O COMMUNITY-BASED IMMUNIZATION AT ANG CATCH-UP ROUTINE IMMUNIZATION?

ANO ANG CBI O COMMUNITY-BASED IMMUNIZATION AT ANG CATCH-UP ROUTINE IMMUNIZATION? ANSWER: Sa CBI, babakunahan ng MR-TD (Measles, Tubella, Tetanus diphtheria) vaccine and edad 6 to 7 y.0, 12 to 13 y.o. n mga bata sa itatalagang vaccination post sa community, maituturing ito na booster dose ng MR-TD. Sa Catch-Up Routine immunization naman, babakunahan ang mga baby na wala pang 2 years old na kulang ang bakuna. Kung anong bakuna ang kulang, iyon ang ibibigay sa Catch-up routine immunization. Tulad ng CBI, ito ay gagawin din sa itatalagang vaccination post sa inyong lugar. Ctto: https://www.facebook.com/CSJDMCHO/

ANO ANG CBI O COMMUNITY-BASED IMMUNIZATION AT ANG CATCH-UP ROUTINE IMMUNIZATION?
2 Replies

Thanks for sharing 🙌🏾

thanks for sharing