Immunization

Marami sa mga bata ang hindi pa nababakunahan o hindi pa kompleto and bakuna dahil sa pandemic kaya naman hinihikayat po namin ang mga Magulang na makiisa po sa Community-Based and Catch-Up Routine Immunization na sinusulong ngayon ng Department of Health (Philippines) laban sa mga nakakamatay na sakit. Kumpletuhin ang kanilang bakuna. ✔0-23 Months old( Routine Immunization) ✔ 6-7 Years old(Measles Rubella Tetanus Diphteria(MR Td) ) ✔12-13 Years old (Measles Rubella Tetanus Diphteria(MR Td) ) Pumunta lamang sa inyong Health Center at paki-dala na lamang po ng Immunization card ng inyong anak. May roon din pong nag iikot na mga Health Worker para magbakuna. Let #GetVaccinated para sa #Vaccineforall !💪 #ProudtobeABakuNanay #viparentsph #HealthierPhilippines #VaccineForAll

Immunization
2 Replies

Aminado ako na di ko pa ulit nabibisita pedia namin para booster shots ng mga kids ko. Pero sana soon mapabakunahan ko na sila ulit

thanka for sharing and agree in completing vaccines