Ano ang anak ko

Ano ang anak ko babae lalaki

13 Replies

natawa ako sa mga nagcomment parang mga tanga lang😂 Anyways mii , paultrasound ka po. mahirap mag ask sa Apps na to ung ibang mommy dito mga kupal sumagot at pqg nagkamali ka nang tanong gagawin kang katatawanan, imbis i correct. at next time po paayos din nang tanong para di kayo pinagtatawanan nang mga taong naka Anonymous na ayaw ipakita ung totoong muka nila.

2y ago

Salute momsh! It doesn't cost much to be kind. But it shows what kind of a person we are the way we present ourselves revealed or hidden. Kahit naman naka anonymous dito sa TAP, there's still someone higher than us that's observing us and it's enough reason to be cautious of our actions.

Secret po para masaya.😁😂😅Ginagawa pa tayong maghuhula ni mommy.😅😂✌️✌️✌️. Pa ultrasound po kau mhie pra malaman nyo po gender ng anak mo.

3 beses ko na nakita tong klaseng post ngayong araw. kakaloka

tanong niyo po sa manghuhula kung ayaw ninyo magpa-ultrasound

Ultrasound lang po makakapagsabi Sis. Godbless.

naka anonymous po yata kayo kanina😂

walang clue 🤣🤣🤣

its a... prank po 🤭

babae lalaki

Secret po