My Everything 💓

Angelo Daniel Mendoza Martecio 3.5 kgs via Normal Delivery 39 weeks and 6 days DOB: September 4, 2020 Thanks God. Goodluck to all mommy's makakaraos din po kayo ng maluwalhati. Keepsafe po. Pray always.

My Everything 💓
23 Replies

congrats mamsh. magkano lahat binayaran mo mamsh?

4y ago

1200 lang po nakaless na philhealth ko lying in po ako nanganak. Ayoko po kasi sa hospital at delikado na po kasi kaya po awa ng diyos napaka maalaga ng Lying in na pinag anakan ko. Nakapadedicated po nila at supportive sa pasyente nila.