nkakainis

ang tgal na ,namaganda tulog ni baby tapus madali lang sya kung patulugin pero nung nagstart khapon yaya nya hirap na nyang patulugin tapus iyak ng iyak magdamag ayaw dn naman dumede . dagdagan pa ng lola mo na bsta umiiyak ang bata puputak ng putak yan wla naman maitulong .

1 Reply

ikaw po ba nagalaga sa baby mo monmy? kasi kng oo baka hnhanap hanap ka nya kaya ngiiyak.. wag mo nalanv po pansinin ung nagpuputak hehe

5y ago

kaya nga po sbe nman ng pedia nya ibalik ko nlang ulit sya ngyon snanman mawala ntobukol nya