Subchorionic Hemmhorage.

7 weeks 4 days Nagpa transv ultrasound po ako last January 7 at nakitang may subchorionic hemmhorage. Gaya ng nangyare sa iba, complete bedrest and gamot pampakapit. Pano pag hindi po ako pwedeng mag bed rest? Nag wowork po ako at wala akong ibang aasahan kundi ako lang. Any advice po bukod sa pag take ng pampakapit?

1 Reply

Ako po kc 30days ako nkaleave kc pinagbedrest din ni OB

5y ago

Kuha kna po ng form na pipirmahan ni OB at hingi ng med cert, un kc ang need ipasa..