Hand expressed and catched letdowns

Ang saya makapag ipon ng stash just by catching letdowns during lo's feeding, then hand express ung matira niya ? Proud padede moms kaway kayo dyan! ?‍♀️

Hand expressed and catched letdowns
18 Replies

wow ang dami dn hehe.. ako nman sis iniipon ko dn yung tops ng bm storage tas puro 3 and 4oz yun.. nakakaproud po noh na BM yung nadedede nila matipid na masustansya pa 🙂 about nman sa pag ta'thaw mali pala ako kasi warm water ko po sya binababad pero di mainit di dn malamig right temp lng siguro.. pero now i know na po thanks for the info.

Nagstock din ako ng breastmilk sa ganyan na lalagyan. Frineezer ko tapos nilagay ko lang sa mainit na tubig kapag gagatasin na ni baby kaso nagiba ung lasa ng gatas tumabang tapos naglasang plastic kaya tinigil ko na magstock kasi sayang din lang. Nakasampung storage pack ako nasayang ung gatas.

5y ago

Nyaha. Yes mommy, matabang sa panlasa natin ung BM natin pero sa mga babies and toddlers matamis daw para sakanila. Haha! Ewan bakit ganon 🤣 Yes, madaling langgamin ang BM natin just like formula milk. Ung pump/flanges/bottles make sure na hugasan mo maigi para di malanggam. :)

ano po pala gamit nyong pang catch ng letdowns sis? feeling ko kc humihina na bm ko kakapump tas nasakit ndn nipples ko parang may tumutusok tusok na gawa ng electric pump nga po gamit ko..

Yong time po dtan, actual time kung kailan unang pumatak yong milk or time na ilalagay nya na sya sa ref? Heheh. Sorry sobrang wala kong alam ☺

4y ago

bat ganto tung thread😂

Pano po ung ginagawa nyo pag ipapainom na kay baby? First time preggy here! 😊

4y ago

Just make sure din po pag bottle feeding ng BM iba ang magooffer ng bote sakanya. Wag ikaw kasi naamoy ka niya, mas gugustuhin talaga niya maglatch.. dapat ibang tao. :)

Tyagaan lang kasi sa unli latching mommies :) Saka bonggang water at milo :)

Ilang oz po yung nakukuha nnyo in each feeding?

4y ago

Nun unstable pa ung milk ko ng first 6wks 4-5oz per boob.. pero nung nagstabilize na supply ko 2-3oz nalang.. 1oz per hr po ang standard amount na kailangan ng baby..

Ang galing nyo po, keep it up!

sana all poh maraming gatas :)

Wow... gusto ko po matuto