nlulungkot

Ang sarap sa pkiramdam na may bigla k mararamdaman sa tummy mo..kaso sa isang iglap nawala na..png 3rd baby ko n sna xa kaso nalaglag im so sad...bkit pinasabik lng ako..heto ako ngaun ngpapahinga kakauwi lng..ang hirap pla akala ko madali lng mtanggap ko agad nd pla...lalo nat ngpapahinga n daig mo p bagong pnganak pero wala nmn kng nkiking baby..??????need labanan ang stress para d mbinat.. ??

1 Reply

Condolence mumsh. Stay strong. Lahat naman ng nangyayare may rason. Ipagdadasal na lang ang munting anghel mo. I'm sure binabantayan ka nya at ang family nyo. 🌻

4y ago

Yun n nga lng moms ang iniisip ko ngaun ehh...nkatitiyak nmn ako n may dhilan...