Aano pong dapat gawin

ang sama po ng pakiramdam ko after kumain ng chub mackerel :( nagresearch ako now after kumain bawal pala sa buntis yun 😭 nagpapanic na ko 😭😭😭

1 Reply

The only reason na bawal ang mackerel po is because of high mercury content which can cause abnormalities sa fetus. Pero kung konti lang naman kinain mo as in isang meal. I dont believe na may effect po yun sa baby. Relax lang mommy. Minsan talaga nakakakain tayo ng bawal, as long as hindi sya madami or constantly kinakain and di ka po allergic. no problem po 💕

Related Articles