Hello mo mga mams.. after ko pong kumain nang puto kamanting sumakit po tiyan ko.. bawal po ba sya?

Hello mo mga mams.. after ko pong kumain nang puto kamanting sumakit po tiyan ko.. bawal po ba sya sa buntis first tri? Pero ngayon po naka poop na ako nawala na po yung sakit.. salamat po sa makasagot..

1 Reply

Sabi nila bawal daw ang cassava sa buntis pero baka nabigla lang po kayo kaya sumakit. Basta eat moderately lang po.

Related Articles