Rant

Ang sakit sakit lang sobra pag minura ka ng partner mo kahit alam mo namang wala ka namang kasalanan. Na hindi mo naman gusto yung mga nangyayari. Pero ikaw na ginagawa naman lahat mumurahin pa. Sobrang nakakasama ng loob. Nakakasakit pa ng tyan pag buntis. Minsan maiisip nalang ginagawa naman yung lahat para hindi maging pabigat habang nagbubuntis pero feeling ko pa rin napaka wala kong kwenta. Anyway, pa rant lang. Palabas lang ng sama ng loob. Good night po.

1 Reply

***hugs 🥰. Mommy di ka pabigat. Yang partner mo gagawa gawa ng responsibilidad tapos pag andyan na atras bayag. Siya kamo magbuntis ng malaman nya yung hirap at sakripisyo ng nagdadalang tao. Ipag pray mo nalang peace of mind mo at sana matauhan na yang partner mo. "Philippians 4:6-7 do not be anxious about anything, but in everything by prayer and supplication with thanksgiving let your requests be made known to God." 🤍🦋