ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

hi, single mother here , sa una lng yan sis, hayaan m9ng maramdaman mo tung sakit pero wg mong pata2galin, palipasin . move forward lalo n baby ka na, di mo kawalan yung mga ganyang lalaki, isipin mo n lng c baby lalo n pag lumabas yan , mawa2la lahat ng sakit n nara2mdaman mo.mapa2litan ng kasiyahan.

4y ago

Yes sis..laban LNG tau mga single mom..😊