ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Sa una lang yan mommy. Iyak mo lang pero hindi forever kang iiyak. So kailangan maging strong for your baby. Saludo ako sa mga single moms! God bless you and your baby. Take care po!

4y ago

salamat po.. God bless din po..tc

me kurot sa puso 😠 tatagan mo mamsh .. pero kung ako ung nsa sitwasyon mo cguro syempre manghihina ako. pero dapat after manghina ay lalakas at tatatag ka .. ok ? prq kay baby ..

4y ago

Opo sis..salamat sa advice..kakayanin sis..para ky baby..

Dont wori sis.. di ka nagiisa😊 anjan c baby mu kakayanin mu yan ng dahil sa kanya.. pabayaan mu na ung tatay ng baby kung sa simula palng wala ka ng aasahan..

Sa una lang yan mamsh! Dedmahin mo nalang sya. Stop communicating to him para di kana rin mastress. You deserve someones better!Laban mamshie! 😘

4y ago

Opo..salamat

Laban lang momsh.. ok lang maging single mom, lahat ng pagmamahal ilaan nlng ke baby. Ipagpray mo nlng po ung nanakit sa damdamin mo..

4y ago

Opo sis..salamat sa concern

Naranasan ko din yan. Sobrang sakiiiit. Ang ginawa ko lagi ako nakikipag kita sa mga kaibigan ko. Sumaya ako. Sa huli sya pa naghahabol.

4y ago

Hahabulin ka din nyan. Lalo na pag nakikita ka nyang masaya.

Nakakasad Naman sis pero kailangan mong maging strong Lalo na may baby kana panalo ka padin kasi na sa iyo love one mo☺️

4y ago

kaya nga sis..xa ang nawalan..di ako .

Masakit talaga yan mamsh.. pero kailangan mong magpakatatag. Sayo lang kumakapit ang baby mo. Ingat kayo plage.

4y ago

Opo sis..salamat

Wag ka na makipg balikan sa gagong un. Lalaki lang yan. Cheer up! You dont deserved a man like him.

4y ago

dina po..unti2 ko n rin tinatanggap sa sarili ko n di tlga xa para sa amin ng baby ko..kinakaya ko nlng lahat para sa baby ko..ung baby ko ung priority ko ngaun..wala n iba..salamat po sa concern..

You have your baby and that is more than enough. Di mo kailangan ng lalakeng siraulo.

4y ago

un din po ung iniicp ko now..ung baby ko LNG..tanggap ko n din n di tlga xa para sa amin..lumalaban nlng po ako mgisa..salamat po sa concern sis..