ang sakit..

ang sakit pala..ung akala mu ikw ung pinili..kau ng baby mu..pero malalaman mu pala nkipg balikan xa doon sa isa..anong dahilan bat nkipgbati pa xa sakin..pinaasa nya LNG pala ako sa wala..kami ng baby ko..??

27 Replies

Same situation may asawa siya at wala silang anak in 14 years silang kasal but he left her.17 palang ako nung nakilala niya ako and now im 18 nung august and si hubby ko 36 sya noon nung nakilala ko ngayon 37 na sya nung july at pinili niya ako 10 months na kami at 4 months na kami nagsasama and now Im almost 2months pregnant sobrang happy niya nung nalaman niya very thankful ako kasi mahal na mahal niya ako kami ng baby namin higit pa sa buhay niya.At handa niya akong ipaglaban sa kahit sino na humarang sa pagmamahalan naming dalawa madami na kaming naging pagsubok halos lahat hindi sang ayon sa relasyon namin pero hindi kami nag patinag kasi Tunay yung pagmamahalan namin.Kaya Ate Girl kung tunay yung pagmamahal niya sayo Hindi ka niya iiwan at ipaglalaban niya yung pag mamahalan ninyo ano man ang mangyari.

4y ago

Pray Lang sis..Kaya mo yan