ultrasound result

Ang sakit di ko matanggap..

ultrasound result
36 Replies

Hnd nag fully develop ang brain ni baby. Kaya sa mga buntis dyan as soon na nalaman nyong buntis kayo CHECK-UP agad lalo na sa first three months kasi dyan nag uumpisang mag-develop ang baby! And if pwede magpa CAS kayo to make sure na everything is normal kay baby. Mommy Im so sorry. Pray ka lang kay Lord.

4y ago

Ah okay. Thank you, mommy 😀

Mamsh may hyperthyroidism ka po ba? Hyperthyroid po kasi ako sa first baby, stillbirth at 37 weeks nawala sya sa labor sabi ng endocrinologist ko ganun talaga yung risk pag hyperthyroid ang mommy may iba pa daw na ganyan nagiging case po. Pakatatag po kayo mommy.

4y ago

Wla nman po akong hyperthyroidism ..sabi nindoc kulang lang dw ako sa folic. Pero nga take man ako ng folic

God makes miracles momsh. Pray lang. Super important talaga ang folic acid para sa baby. Kaya before pa kame nagplan na mag anak ni husband nagtake na ko ng folic acid para may pang support sa development ni baby.

4y ago

Tama yan maam.. My posibilidad ba na maagapan kaya ito? 6mos pa nman c baby sa tummy ko.

Sis mhrap po yang pnagdadaanan mo. Pakatatag ka po. Ipagpray ka po nmin pti c baby boy mo. Sna po magng okay sya bgo sya lumabas. Pasensya na po kng magtanong ako, anu po ang sbi sa inyo ni OBgyne nyo po?

4y ago

Sabi nya either di mabuhay ang baby da loob ng tummy ko or mabuhay sya pero pag anak ko hanggang 3 days ra dw tagal ni baby. Na ffeel ko nman pag galaw ni baby. Kaso worried lang tlga ako sa result. Ang sakit ang hirap tanggapin

Im sorry to hear na meron fetal acrania si baby.. be strong and keep your faith in God. Our God is good and merciful He will make a way.. God Bless your baby po. 🙏

Ganyan nangyari sa baby ng friend ko last month lang pinanganak .. and sorry to say the baby didn't survived .. Be strong po .. praying for you and your baby ..

4y ago

kakapanganak lang po nung april ..

Ang sakit naman nito mamsh.. 💔 dble may rison naman si Lord kung baket ganyan.. hindi ba yan na dedetect sa normal ultrasound? Buti nagpa CAS ka...

Im sorry to hear that mummy... diba as early as 4 weeks malalaman naman kung May Acrania si baby para maagapan agad. Ndi po ba nakita, mum? Be strong. Hugs.

4y ago

3 mos pa ngpa ultra ako. Fetal avranium is not dilineated ung result. Sabi ni doc di pa dw mkita kc maliit pa dw tyan ko..

Sa Amin kapag balidtad Ang bata. Hiniilot para maging normal position... San makahanap ka Ng magaling na manghhilot Ng buntis para umayos Ang bata...

Be strong po mamsh. Ngayon ko lang nalaman yung ganito so nacurious ako. Rare po pala ito 1 of 20,000 na pinapanganak yung nagkakaron nito. 😥