Ang sakit sa loob ko 😢

Ang sakit bakit parang ako yung apektado sa pag aalis ako sa bahay? 😢 Umiiyak ako ngayon sobrang sakit sa puso 😔 I decided to live the house kasi pagod nako sobra, Gsto ko na mamuhay mag isa total yung ate ko my pamilya na.. So do I ksi buntis nga ako. PERO bat ganon mas maskit yung impact sken kung aalis ako? 😭😭 feeling ko dko kaya ksi sobrang lapit ng loob ko sa mga pamangkin ko 😭 Bakit prang nakokonsensya ako kung iiwan ko sla? Gsto ko na ksing matuto kapatid ko 😢 Akin kasi lahat ng gastusin sa bahay renta,bills,pagkain and etc.. Pero yoko na etolerate sya pagod nako. PERO ANG SAKIT 😭😭😭 Tama nmn po gagawin ko eh 😔 Sobrang nasasaktan lng ako 😭

17 Replies

Tama yan. Wag itolerate ang ate mo namimihasa na sya isipin mo naman kapakanan mo at ng baby mo.

Labanan mo lang sis. Walang magbabago kung ganyan palagi ang sistema nyo. Kaya mo yan! Godblesa

Isipin mo na lang na para yan sa kapatid mo, hindi naman para sayo. Fighting, Mommy!

naku ingat sa bby mo. tama nmn, pero stay strong para sa bby kasi xa maapektuhan.

Tama lang po desisyon mo momsh para matuto yung kapatid mo.

Pwede mo padin naman sila dalawin sis

😢😢😢😢