Mag 3 mos na ako simula nanganak ako. Natatakot ako makipag sex sa hubby ko ksi sobrang sakit

Feeling ko parang mapupunit tahi ko kaya hindi natutuloy ang pag do namin ksi nag iiyak ako sa sakit. Normal lang po ba yung sakit mga ka momshie? 😢Parang my trauma tuloy ako😢 #firstimemom

1 Reply

same momshie ako din hnd na nakipag do kay mister mag isang taon mahigit pa ata😅😅sa reason masakit at dry masyado down there tas wala na ako libog

10mo ago

me too no libog narin. wala na tlga sa isip ko yan simula nong nanganak ako.