DUE DATE OCT 28,20(40WEEKS) 3weeks 1cm.

Ang sad ko ngayon, ginawa na lahat ng midwife ang best nya, pinainom nya na ako ng gamot na pampanipis ng cervix, still wala parin effect. 3weeks na ako 1cm, si baby. Mataas parin Huhuhu sobrang na stress na ako, binigayan ako ng lying until oct 30. Kung wala parin pagbabago, itransfer nya na ako sa hospital para sa CS. Huhuhu ayaw ko pa naman mag CS talaga, huhuhu hanggat maaari gusto ko normal parin.... Naglakad lakad na ako, as in super nag tagtag na. Si baby nasa taas parin.... Umabot na sa 3.7kl si baby. Huhuhu tapos lagi lang sya sumisiksik sa gilid (right side) huhuhu.. Naiiyak na talaga ako,,, lagi ko naman kinakausap si baby sa tyan ko. Pero ala parin improvement. Mga mamsh anu ba pwede ko gawin? Huhuhuhu pls help me..... #pregnancy #advicepls #theasianparentph #bantusharing #2ndbaby

17 Replies

same here..naiiyak n ko sa stress..Oct.28 din EDD ko..3.4 n si baby..sbi ng ob 3to4cm daw ako pero wla nmn ako nararamdaman na sakit..lakad umaga at hapon.nag evening primrose nrin ako ng 1week..buscopan ng 3days wla prin..2nd baby rin.

4y ago

3x a day po for three days..di ko alam kung pwde sya ng with or w/o meal..ako kasi pagkatapos kumain