DUE DATE OCT 28,20(40WEEKS) 3weeks 1cm.

Ang sad ko ngayon, ginawa na lahat ng midwife ang best nya, pinainom nya na ako ng gamot na pampanipis ng cervix, still wala parin effect. 3weeks na ako 1cm, si baby. Mataas parin Huhuhu sobrang na stress na ako, binigayan ako ng lying until oct 30. Kung wala parin pagbabago, itransfer nya na ako sa hospital para sa CS. Huhuhu ayaw ko pa naman mag CS talaga, huhuhu hanggat maaari gusto ko normal parin.... Naglakad lakad na ako, as in super nag tagtag na. Si baby nasa taas parin.... Umabot na sa 3.7kl si baby. Huhuhu tapos lagi lang sya sumisiksik sa gilid (right side) huhuhu.. Naiiyak na talaga ako,,, lagi ko naman kinakausap si baby sa tyan ko. Pero ala parin improvement. Mga mamsh anu ba pwede ko gawin? Huhuhuhu pls help me..... #pregnancy #advicepls #theasianparentph #bantusharing #2ndbaby

17 Replies

iwag ka po mastress mami . baka ayaw pa talaga ni baby lumabas . itulog mo lang yan . wag mo masyado pagurin sarili mo kase nasestress din si baby . lalong tatagal ang pag labas . ako din nung sept 30 due ko . nastress na din ako kase lagi ako sinasabihan ng asawa ko na nag lakad lakad at mag exercise pero di ko sya pinapansin . ey ginawa ko na lahat uminom at kumain na din akk ng pinya . wala talaga . kaya ginawa ko . tulog lang ako ng tulog . un pag ka oct. 3 labas na si baby .😊😊 chillax ka lang lalabas din yan

4y ago

Ako rin mom's itutulog ko nlng im 40 weeks now 3 weeks nkong 1cm ginawa ko na akyat baba sa stairs do kay hubby evening prim pineapple salabat walking squat...

same lmp ko due oct 26,2020 hanggang ngayon d pa nanganak lahat na din ginawa ko sumakit lang mga hita binti ko kaka exercise zumba akyat baba s hagdan pinya salabat spicy food primrose6x a day pa un sabi ng Ob normal naman lahat s bps updated dn wala problema kaya itutulog ko na din muna to hanggang monday lang bngay sakin ng Ob tas palipatin na dn ako iba ospital , praying padin na sana lumabas na si baby kasi bukod sa nakakapag alala baka ano mangyarr sknya s luob excited na din makita sya ..

4y ago

Sana makaraos na tayo,. Ngayon ang due date ko. Pero wala pa ako nararamdaman na kahet na ako. Totoo, nasaket na lang mga legs ko kakalakad at tagtag nadin wala talaga nangyari. Huhu

mamsh? baka naka Oblique lie so baby kaya hindi maka baba. nasa singit pa din sya. yun una kung presentation sa kanya. now naka pwesto na rin sa baby ko nag cephalic na rin kaso 1cm palang nung last IE ko. hindi nga ako nerisitahan ng OB ko. Same tayo ng due date sa 28 na rin ako pero until now puro nigas lang din tyan ko. Ayaw ko din ma CS. pero sabe ng OB ko baka umabot pa nga raw ng NoV 2. maximum na yun... Sana makaraos na rin Tayo mamsh nakaka inip na rin...

4y ago

Same naka2paranoid na😭

Ako Mommy, 40 weeks nung nanganak last October 23. EDD ko is October 22. No CM at Close cervix din ako, masikip pa nga daw baka di kaya mg normal. Pero nag open naman sa awa ng Diyos. pag lalabas talaga si Baby, lalabas na siya. Tiwala lang po, wag masyado pa stress and have a safe delivery.

4y ago

Maraming salamat po. Sana makaraos na din ako...

same here..naiiyak n ko sa stress..Oct.28 din EDD ko..3.4 n si baby..sbi ng ob 3to4cm daw ako pero wla nmn ako nararamdaman na sakit..lakad umaga at hapon.nag evening primrose nrin ako ng 1week..buscopan ng 3days wla prin..2nd baby rin.

4y ago

3x a day po for three days..di ko alam kung pwde sya ng with or w/o meal..ako kasi pagkatapos kumain

Mami pacs kana mahirap baka makapoop si baby sa loob. Ganyan din akin. Tska masyado malaki ang baby mahihirapan ka talaga.

baka cord loop or coil c baby gnyan dim baby q nung pinanganak q pinilit q xa inormal pero nag pa induce aq.

4y ago

oo makikita yan sa ultrasound kung cord loop xa

lalabs din yan mommy ako kakaanj ko lng 41 weeks ako nanganak ....khpon lng ako umank...

4y ago

Thank you mamsh! ❤️

i feel you mamsh. nung oct.23 due date ko, pinainom rin ako ng primerose every 6hours.

4y ago

wla prin