PCV13

Ang PCV13 ba libre sa center? Dito kasi samin 4,500 daw. Inoorder pa daw nila sa Med Rep un na walang patong. Pero sa pedia ko 4,500 din. May nakita akong post sa FB page ng group natin dito na libre daw PCV sa center.

1 Reply

Piling lugar mommy ang pcv13. Sadly di tayo kasama dun. Sa pedia kme nakakita di libre sa center samen..

5y ago

Oo nga eh. Sa pedia namin 4,500 same sa center namin. Sa pedia nalang kami kung ganoon dba