g6pd

ang new born screening ng baby ko ay ginawa noong 10days old na sya at nakalagay doon sa result na sa g6pd ay outside normal limits..sa ngayon 2years and 4months na baby ko at maayos naman pangangatawan nya mejo overweight lang cia..hehehe tanong ko lang po may posibilidad ba na kung pagkapanganak sa kanya nakunan agad cia ng dugo for new born screening magiging negative kaya result ng screening doon sa g6pd nya,kasi formula at breastmilk iniinom nya..

6 Replies

sis may bnawal b sau nung n positive ung baby ng G6PD pag breastfeeding..