May chance po bang mabuntis ng hindi walang proteksyon pero sa labas pinutok?

Ang nangyare po ay sa labas pinutok pero po iisang beses palang nangyayare at kung lalabas naman daw po yung liquid na ano ay bubula o mas lalagkit daw po yung kanya pero wala naman pong ganon,may possible po bang mabuntis?,,pag po ba kumain ng mga pagkain para di matuloy ang pag bbuntis ay eepekto po ba?? Ano po ang pillss na pwedeng inumin?

2 Replies

pasagot po pls