Curious

Ask ko lang po may posibilidad bang mabuntis agad ako 1month and 2weeks palang si baby tas nag sex na Kame ng partner ko Ng walang kahit anong proteksyon pero sa labas Naman Po nya pinutok medyo curious lang Po ako.

18 Replies

If pure breastfeed then dpat d ka pa nagka mens uli ( LAM- lactational amenorrhea method), pero if nagka mens kna. Hehe. Naku mamsh, dosol na lng tlga kc nsa lalaki yan if magaling mag withdraw. Sakin kc withdrawal pero aun may nabuo😅

2y ago

Ilang months po ba bago reglahin

Sabi ng ob ko basta bumalik yung normal menstruation ko after 6 weeks ng pagkapanganak, fertile na ko nun at pwede ulit mabuntis.

Pls seek an advice from family planning.. Para Alam nyu po Kung anung contraceptive ang effective SA inyu NG partner mo😊

May possibility na may maiwan pa rin na semen sa loob like sa pre cum kahit withdrawal pa yan better to be safe than sorry.

kung breastfeeding ka sis at wala 6mos baby mo then ndi pa bumabalik mens mo . safe naman sis

2y ago

Ask ko lang po Ako po kase Nung 1month palang baby ko naputok po sa loob Hinde pa po ako dinadatnan and nung 3months po ng baby ko naputok po ulit nya sa loob pwede po ba Ako mabuntis nun

Hindi po safe ang withdrawal mamsh. Much better po if mag family planning ka na.

Pagbumalik na sa normal mens mo mamsh posible talaga.

As long as natanggal agad bago ilabas. hindi naman yan.

5y ago

Yes po natangal agad, withdrawal lang po kami ni mister

Mahirap ang withdrawal. Hahaha di ka sigurado.

Wag kampante sa withdrwal di tlga yan safe