Malaki po ba ang posibilidad na mabuntis kung di naman pinutok sa loob? hinugasan agd ari ng babae

May nangyare po saamin nung lalake ngunit hindi nya naman pinutok sa loob at sabi nya hugasan ko din daw yung ari ko dahil para sure,wala kaming proteksyon at yung liquid daw na hindi ramdam ng lalake ay wala naman daw pong lumabas na ganon dahil kung mron daw po bubula or mas malagkit daw po pero may possible po ba na mabuntis ako?,ano po ang pwedeng gawin para hindi salamat po ng marami

1 Reply

3mo ago

paano po inumin ang lady pills??