Maari po ba mabuntis agad, kahit sa labas naman po pinutok? March 1 po ako nanganak and niregla po ako noong april 5 nagdo po kami nung may 2, possible po ba mabuntis ako kahit sa labas pinutok and wala po ako ni tatake na pills?

please respect po.

1 Reply

If withdrawal po, mababa po ang chance na mabuntis po kayo. Pero may chance parin pong mabutis kayo sa pre cum nu hubby. Pero mababa lang po ang chance. and kung titignan din po natin sa calendar method, tapos na po ang ovulation phase niyo po ng May2. rereglahin na po kayo niyan ulit. so to answer your question, possible po pero sobrang baba lang po ng chance na yon. as in super baba.

2y ago

Mam may lumabas na po sakin medyo mapula po sya di ganon ka dami kanina umaga ko po nakita, then nag test po ako negative naka 5 times po ako ng pt since may 4 puro negative po