Ano ba ang sakit na Meningitis?

Ang Meningitis ay maaaring sanhi ng viruses, bacteria at fungi. Pero alam niyo ba na mas malala pala kapag caused by bacteria ang Meningitis. Bacterial meningitis starts when bacteria get into your bloodstream from your sinuses, ears, or throat. The bacteria travel through your bloodstream to your brain. It can be spread through direct contact at madalas magkaroon nito ang mga high risk group like infants and children below 2yrs old, 15-19 adolescent, travelers at yung mga group of family near crowded place. It can be spread when people who are infected cough or sneeze. If you or your child has been around someone who has bacterial meningitis. 10% to 15% na mga pasyente na may sakit na ganito ang namamatay. Kaya naman ganoon nalang kahalaga o ka importante ang BAKUNA sa ating katawan. Upang mas mapalawak pa ang iyong kaalaman pa tungkol sa sakit na Meningitis, panoorin ang replay webinar na ito 👇 https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/1877918845710846/ Huwag ding kalimutan sumali sa Team BakuNanay Facebook Community, https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #VaccinesWorkforAll

Ano ba ang sakit na Meningitis?
1 Reply

thanks for sharing!

3y ago

Your welcome momsh! joinna din po kayo sa Team BakuNanay Facebook Community 🥰