Key Learnings from "Kontra Meningitis: Nasa Iyong Kamay ang Pagliligtas ng Buhay" FamHealthy Webinar

Alam nyo ba na umabot sa 130 ang nagkasakit at 68 ang deaths ang narecord sa ating bansa dahil sa meningococcal disease noong 2019? Ang sakit na ito can usually be caused by bacteria, virus, and fungi na kadalasang nakukuha ng mga high-risk group gaya ng infants and toddlers, age group between 15-19, at sino mang naninirahan sa mga taong infected ng meningococcal disease. Mahirap madetect ang meningitis dahil ang symptoms nito ay mejo common gaya ng fever, sleepiness, headache, light sensitivity, vomiting, rashes, joint pains, at seizures. Kapag nakaramdam or nagmanifest ng kahit ano sa mga unang symptoms, dapat na ipaalam agad ito sa doctor. Maaring maiwasan ang meningitis. Aside from keeping yourself clean, simply get yourself and your child vaccinated. Happy tusok! #UsapangBakuna #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

Key Learnings from "Kontra Meningitis: Nasa Iyong Kamay ang Pagliligtas ng Buhay" FamHealthy Webinar
1 Reply

thanks for sharing