5months and a half weeks

Ang kulit ni baby. Di ako makatulog. Nagpapansin sa daddy niya. hays wrong timing siya eh. May bisita daddy niya tapos ito binabasahan parin siya ngayon. ?

5months and a half weeks
15 Replies

Ganyan din nararamdaman ko..same lng Tau beh...c baby ko Alam moba qng d ko papahaplos sa papa nya..ayaw tumigil gumalaw at Alam ko Rin na gutom na sya KC Panay din galaw pg nakakain oh inom nko milk.ayon. tahimik cguro ntulog na hihihi

Awww. Yung hubby ko naman kinakantahan lagi si baby simula nung gumagalaw na sya sa tummy ko 😍 Nakakatuwa na hands-on ang mga asawa natin kahit di pa lumalabas si baby.

5y ago

Oo nga sis..kakatuwa. cguro nwawala pagod nila pg nramdaman na nla nagalaw c baby.sarap sa pakiramdam

Sana all kasama si hubby pag buntis. sakin kasi pareho 3months tummy ko wala na si hubby . wala tuloy nag lalambing 😅 👋 sa mga ofw / seafarers ang hubby

5y ago

I feel you po momsh..

Wow sweet ng asawa mo..sana lahat..ganyan ka care kahit di pa lumalabas si baby makikitang caring and loving si daddy

Ang daddy naman ng baby ko panay kiss sa tiyan eh nagigising tuloy ako lage sarap pa sana matulog. 😂

Sweet. Lucky girl and baby ❤️

ang sweet naman! Sana all!

Ang sweet ng hubby mo sis.

Sweet naman ni hubby 🥰

Wow😊 Sana all ❤️