39'weeks

Ang kati na ng dila ko sa pinya. Masakit na rin binti ko sa kakawalk, do squatting na rin... Maopen lang cervix ko happy na ako.

11 Replies

Same 😭 2weeks na akong 1cm 37weeks and 3days na ko. Masakit na pem2 ko hita at pwet ko pero no bloody show pa din. Tag2 na din ako sa walk umaga hapon at squat. 10 na eveprim na naubos ko. Hirap na talaga ako sa pag bangon kahit papalit lang ng pwesto pag humihiga

4y ago

Same po masakit pag kumikilos ako Ng nakahiga Lalo na pag tatayo ako sakit ng nalang at pwet ko pati narin keps ko

Try nio po hot water with pamintang durog... super effective po sakin... 2hours lang po ko naglabor baby’s out na po... it helps din po para magcontract... 😊 Just trying to help... 😍

Same sis 38 and 1day ako nag take nku primorse wali mag squat wali din panay tigas LNG ni baby maya2 gagalaw na2man wait kuna lang Kong kailan xia lalabs

Papaya sis .. try mo .. nakalagay din Dito sa asianparent.. yung sa food and nutrition .. hehehhe

Sayaw ka nalamg mamshi. Search ka sa youtube dance to induce labor. Sundan mo lng sila.

Magpa xray ka na momsh pag hindi pa din nag open ang cervix mo. First baby po ba?

Try mo yung papaya kung totoong nakakapagpatrigger ng contractions

Hagdan momshe balik blik ka don pro dahan dhan lng

Di padin nag oopen cervix mo momsh?

Sabi papaya daw po