8 weeks today and feel so terrible

Ang hirap, wla akong gustong food, tumayo lng ako mahihilo at magsusuka na ako, wala na ako magawa, 4 days na ako leave sa work dahil sa situation ko. Nakakarelieve lang kapag nakahiga, I feel so depress, please help me, I must feel happy since first baby ko to, but then how could I be if ganito kahirap, ayoko and hnd pwd sumuko pero paano? I badly needed your advice. ?

2 Replies

Hi momsh, natural lang yan. Lalagpas din yang first trimester. Ganyan din ako before, umabot na ako sa point na naparesign na ako sa work.