what to do?

Ang hirap patulugin ng baby ko (23days old) lalo na sa gabe. Wala man 8hrs tinutulog nya sa maghapon paputol putol pa. Konting ingay lang nagigising na sya. Hays kaya wala talaga akong tulog kahit sa gabe kasi gising din sya ng madaling araw. Nakakapagod na

1 Reply

Normal.lang po yang mommy 2 months na po baby ko.pero uso parin sa amin night shift ☺️

4y ago

Baby ko nagigising 7am., thrn after ko syang mapaliguan and dede natutulog sya hanggang 12-1pm nagigising na sya usually 2pm hanggang 6pm then tulog na naman gising sya 10pm to 1-2am. ☺️