Postpartum depression

ang hirap pala pag mag isa mong nilalabanan depression mo :(

23 Replies

Importante po aware ka na meron ka niyan. Ask for guidance from above dahil may umaasa po sayo, yung anak mo mamsh. Kaya mo yan! Iiyak lang at patuloy ang laban.

4y ago

masama daw po ang umiiyak lalo na kakaisang buwan palang moms :(( kaya sobrang kinkimkik ko pag hind na kaya tsaka ko iniiyak yung baby ko naman iiyak rin once naramdaman niyang umiiyak ako