Postpartum depression

ang hirap pala pag mag isa mong nilalabanan depression mo :(

23 Replies

kaya nyo po yan..umiyak kayo kung feel nyo umiyak.. naranasan ko din po yan.. isipin nyo po c baby nyo lalo ng kpg nakasmile😊at pray lang po..

Sobrang hirap... Gusto mong magsalita pero hindi mo ginagawa dahil alam mo hindi ka rin lang naman maiintindihan... 😔

4y ago

Tingin nila isang malaking arte lang ito :(

ganyan din po ako minsan umiiyak na lang ako salamat sa Diyos at nlagpasan ko

Yes. Talk to your friends...mhirap, pingdaanan ko rin yn. Pero lilipas din yn

Stay strong mommy. 🙏 Di ka po papabayaan ni Lord. 🙏🙏❤

Magpray ka lang talk to your parents sa mother mo lalo.

Sobra hirap nyan. Pero nalalagpasan naman.

Kaya mo yan mommy para kay baby

Fight lang po 🙏🙏🙏

kaya mo yan sis