37weeks and 2 days

Grabena talga sakit ng balakang ko lalo na pag naka higa ako tapos pag tatayo., ako hirap ako bumangon at pempem ko ang sakit n pag nakatayo ako. Di narin ako makalakad ng malayo kc sakit po ng puson ko at balakang pag malayo nilakad ko. Anu ba tong nararamdaman ko mga momies.?? Tapos lagi din ako init na init at naiirita ako lagi yung tipong hindi ako mapakali. Malapit napo ba ako manganak pag ganyan?? Thank u po sa sasagot ☺

1 Reply

I feel you mommy, sakit na rin na para akong na popoops every contractions. Halos di na mka tulog pag gabi.

4y ago

Gusto rin mglakad2 para mgopen cervix ko, kaso ang hirap na eh. Ngayon nga wala ako masyadong tulog dahil sa contractions kagabi

Related Articles