pagod na po ako😭

ang hirap nmn nito ang hirap ng umasa.sorry po nka pag post ako nito.wala pa akng anak pero dalawang beses na akng nkunan.ngayon umaasa nmn pong mabuntis.

3 Replies

normal po Ang nararamdaman nyo since nagluluksa kayo sa pinagdaanan nyo mommy. pero cguro Hindi pa iyon Ang para sa inyo. cguro Ang gusto ni Lord ay mag focus muna kayo sa self nyo at sa health nyo. magdasal lang po kayo. wag masyadong mag overthink. dapat positive lang Ang prayer nyo. ibibigay din yan ni Lord sa inyo sa tamang panahon according to His will. sabi nga diba, "ask and you shall receive."

1y ago

same lang po tayo mommy matagal din akong nabuntis dahil may PCOS ako. ganun din ginawa ko exercise, diet, dasal. niresitahan ako ni ob na mag pills pero Hindi ako uminom. tinigil ko rin bisyo ko Kasi malakas ako sa alak noon. Hanggang sa dumating si baby

Related Articles