5months na akong nagstop sa injectable since then wala parin akng rgla is it possble na mabuntis ako

I have this, pananakit ng katawan especially sa balakang, sakit ng puson, sakit ng ulo at pagkahilo, nagduduwal din ako na di nmn nasuka.lagi din ako pagod.. Possible bang buntis ako kahit di pa nereregla? #advicepls #pregnancy

2 Replies

mas mgnda po mommy if mag pt nrin po kayo. pwede po kasing buntis nga kayo or dahil lang sa ngaadjust pa katawan nyo dahil galing kayo sa injectable.

may possibility po kasi the moment your stop your contraceptives, pwede na po kayo mabuntis.