Pano Ba Mabalik Ung Tiwala

Ang hirap ng maloko. Araw araw na lang akong praning. Di ko na mabalik ung tiwala sa LIP ko. Tuwing papasok sya sa work, wala akong ibang ginawa kundi magisip ng kung ano ano. Gusto ko sya awayin ng awayin pag naaalala ko ung dati. Naiiyak ako. Pano nyo ba nabalik ung tiwala nyo sa partner /asawa nyo. Ang hirap. Sobrang hirap

1 Reply

Mahirap talaga yan. Sana your partner also makes an effort para maibalik tiwala mo sa kanya.