Need Advice

Hi mga momsh, This is not about being a mom, But being a LIP (Since hndi natuloy kasal nmin nung March gawa ng pandemya) Alam ko po sa sarili ko sobrang napalayo na loob ko sa LIP ko, lalo na nung napatunayan at inamin nya mismo skin na merom syang ka work na sobrang sweet kuno nila And may gsto sknya si girl ganun dn sya.. Pero hndi naman dw naging sila.. Alam kong mahal ako ng LIP ko ramdam at nakikita ko nman un, pero ewan ko ba.. Hndi ko na maibalik ung dating saya at ung pag sasabi sknya ng 'mahal ko sya' Ngaun sya nlng nagsasabi nun skin, at sya nlng dn nagpapakita ng pagmamahal skin.. Pero ako hirap na tlga ibalik ung dati, ung tiwala na meron ako sknya dati, Lalo na ngaun may baby na kmi, lhat ng pansin binibigay ko nlng sa anak namin.. Don't get me wrong inaasikaso ko nman sya, pinagluluto, pinaghahainan, pinagbabalot ng baon. Pero ung kilig at love parang nawala na skin.. Pa advice nman po kung anu dpat ko gawin para maibalik ang love at tiwala ko sknya.. Thank you po#advicepls

1 Reply

so he invested time and emotions sa iba? its up to u sis if u will marry him. talk to him kasi mgkaka trust issue ka and it will affect ur relationship. its really hard to say i love u to ur better half lalo na pgngloko. mas mahirap and magastos if ull push thru sa wedding and isa sa inyo di naman pala sure.