trust?

Hindi ko alam kung pano ko ulit maibabalik ang tiwala ko sa partner ko. Kahit anong gawin nya para mapagaan ulit ang loob ko, hindi ko na magawang ngumiti ng katulad dati. Mahal ko siya pero wala na akong tiwala sa kanya.

1 Reply

Mag heheal ka din sis in time. Wag mo lang ireject si mister baka lalo syang lumayo sayo. Ok lng hindi ngumiti kc di mo pa kaya. Pero wag mo sya ireject. Bka iwan ka dhil napagod din kakasuyo sau. Malay mo sis nagbago na yan.