Daddy Ni Baby

Ang hirap ng ganito. 3 weeks pa lang akong nakakapanganak. Pakiramdam ko naging emosyonal ako. Palagi kong naiisip daddy ni baby ko. Iniwan nya kasi kami. Naaawa ako sa anak ko lalaki syang walang daddy ? hindi ko alam bakit bigla nalang syang hindi nagparamdam. Maayos naman pag uusap namin nung buntis pa lang ako. Tuwing pagmamasdan ko si baby ng tulog naiiyak ako. Advice naman po mga mommies. Ano po pwede kong gawin para maiwasan ang pagiging emosyonal. Ayaw kong makita ng anak ko na mahina ako.

2 Replies

Momsh, gawin mo nalang na lakas yang si baby mo. Ako nga din wla ding daddy magiging baby ko pero stay strong parin ako. Patunayan mo nalang na kaya nyung mabuhay na wla sya. Pray kanalqng din po

Post partum depression nararamdaman mo sis