Daddy ang naglilihi?

Hello po mga mommy. Bakit po parang nalipat ung symptoms ko sa daddy ng baby ko? Bigla po kasi syang naduduwal at lagi po syang nahihirapan matulog, at nagiging matampuhin or emo hahahahaha di ako naaawa sa kanya, natatawa ako!

3 Replies

possible daw po ito sabi ng mga momshies nababasa ko lang. in my case ako ung nagselan sa foods and nagsuka suka pero sya ung antukin. kahit magkape walang talab, maghapon tulog 😅

hello po sa inyo. ako nga , ako yong nag bubuntis pero yong asawa ko yong nag lilihi. siya yong naglilihi ng pagkain.

paliguan mo siya momshie para mawala.