Single mom but wanted to reunite with my daddy baby

1 year na kaming hiwalay at hindi okay ng daddy ng anak ko, pero this past few months nag uusap usap na ulit kami kahit na galit rin sakanya yung family ko. Pinag apply na rin nila ako ng solo parent ID kasi yung sa birth certificate ng anak ko apelyido ko ang nakalagay. Nitong mga nakaraang buwan gusto ko na makipag balikan sa tatay ng anak ko kasi lumalaki na yung bata at palagi na syang nag hahanap ng daddy. Kaso natatakot akong papuntahin yung daddy nya dito sa bahay kasi alam Kong galit talaga yung buong pamilya ko sakanya. Ano bang gagawin ko mga mommy and daddy? Gusto ko syang ilaban para sa anak ko pero kapag ginawa ko yun, malamang ako naman ang pag iinitan. Masyado kasing mahigpit ang family side ko. Ano kaya dapat kong gawin para matanggap nila ng paunti unti yung desisyon ko? #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hnd naman cguro magagalit ang pamilya mo ng walang dahilan kaya dapat un muna solusyonan neo sis, kung may kelangan magpakumbaba at humingi ng tawad gawin nya. Kung hnd pa din mapatawad alis nlng kayo ng anak mo jan at punta sa daddy ng anak mo. Tama ka sis, para sa bata kelangan neo mabuo family mo

3y ago

iniwan nya kasi ako nung nalaman nya na buntis ako, ayun pala may ibang babae na sya. tapos habang buntis ako at manganak na, naka ilang babae na rin sya. alam yun ng magulang ko kaya galit na galit sila, tapos wala pang sustento until now.. pero naniniwala naman ako na kaya nyang magbago lalo pag nakita nya anak namin.. natatakot lang din ako na magka gulo, natatakot ako na baka mas magalit sila kasi ngayon lang sya mag papakita