Preggy Insomnia

Ang hirap matulog! 5am na and hindi makatulog kasi laging gutom or hirap humanap ng position. ? Will aromatherapy help? Yung mga essential oils kaya? Sirang-sira na body clock ko ?

8 Replies

try mo young living essential oils nagstart ako kgabi gamitin. sarap ng tulog ko. dati 12 mid na ako nakakatulog ngayon maaga aga. kahit babangon ako ng madaling araw para umihi nakakatulog ako agad paghiga. bumili kami para din kay baby (kaso sept pa duedate ko 😁) kaya owl ung design hehe

3y ago

oo mommy may kamahalan nga lang 😅 oo din normal na sa ating mga mommy at soon to be mommy na magpuyat basta vitamins tayo paea malakas resistensya natin ngayon pandemic ❤️

ako naman momshie tanghali di ako makatulog kaya masakit ulo ko pero pagdating ng gabi bagsak nako mga 8 tulog nako kaso pagising gising dahil sa ihi ihi pero after naman tulog agad ako. 8mos preggy.

hirap na matulog, hirap pa huminga isama pa ung nagccramps ang legs .mayat maya wiwi lalo na pag galaw ng galaw si baby 😁

Same mommy. Parang nakasanayan na matulog ng madaling araw, kaya lagi na tinatanghali ng gising😩

i feel mo mommy 😅 ... 29weeks na ako and super hirap na ako matulog kakahanap ng posisyon 😩 ..

3y ago

yes po ngayon po parang maalis matres kapag sumipa po haha maiihi na ewan

Same sis.. ganyan tlg itulog nlng pag inantok..

😢😢😢 kainis no

5y ago

Yes. Tapos kung kelan daytime tsaka inaantok. Bwisit 😭

same po 😔