Just Sharing

Ang hirap mag ayos ng papel ngaun, halos lahat pila, nakapag bayad din ng phlhealth,, sss nalang problem ko, may number coding sila ngaun, kaya i try to pay ng contributions sa paymaya, para maging self employed ako, at para makatanggap ng maternity notification. Para sa online nren mag file ng Mat1, sino dito ang nag try mag file ng ng mat1 thru online. Thanks po

1 Reply

Yan din balak ko sis. Pwd naman po ata magbayad thru bayad center