Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫

Ang hirap mabinat.. dka makagalaw nandyn ung sobrang sakit ng ulo ko may time pa nag cchill ako sobra dahil sa lagnat ko🤒😞 ##Sharing_dong_Bund #adviceplease # # # ##firstmom #firstmom

Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫
9 Replies

Diko po alam if naniniwala kayo sa Hilot. pina hilot kasi ako ng Hubby ko nung nabinat ako kase every week yata sumasakit ang ulo ko . Pero to be honest diko naman nagawa lahat nung pinapagawa saken nung mang hihilot. sinamahan konalang po ng Tamang pagkain sa oras since breastfeeding din naman ako , nag Lylo din ako sa gadgets and more pahinga ako . Nawala naman ang sakit ng ulo ko 😊