Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫

Ang hirap mabinat.. dka makagalaw nandyn ung sobrang sakit ng ulo ko may time pa nag cchill ako sobra dahil sa lagnat ko🤒😞 ##Sharing_dong_Bund #adviceplease # # # ##firstmom #firstmom

Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫
9 Replies

Diko po alam if naniniwala kayo sa Hilot. pina hilot kasi ako ng Hubby ko nung nabinat ako kase every week yata sumasakit ang ulo ko . Pero to be honest diko naman nagawa lahat nung pinapagawa saken nung mang hihilot. sinamahan konalang po ng Tamang pagkain sa oras since breastfeeding din naman ako , nag Lylo din ako sa gadgets and more pahinga ako . Nawala naman ang sakit ng ulo ko 😊

nilagnat ako after giving birth. steam inhalation. took biogesic for fever. gargle warm salted water. support system ng family. may maintenance ako dahil nagkaroon ng gestational hypertension after giving birth. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/binat-sa-bagong-panganak/amp

Hindi ko po alam if naniniwala kayo sa hilot mga mamsh. Base on experience po,nung nabinat ako,wala ni isang gamot ang tumalab saakin at talagang napakasakit ng ulo ko,napakataas ng lagnat ko. Right after kong mahilot,dun ko lang po naranasan ang talagang guminhawa.

nabinat din ako mii uminom lang ako tubig at nagpapawis. pagkagising ko nawala na lagnat ko pwera sa sakit ng ulo. pahinga lang mii hingi ka tulong kung kelangan buhatin padighayin si baby. at isipin mo gagaling ka na agad. labanan mo din mentally. pagaling ka po

naalala ko nung mabinat ako tas halos ma paralyzed grabe takot ko noon mii, pero nag steam lang po ako tas pinilit ko igalaw katawan ko kc halos wala lakas mga kasukasuan ko. kaya mu yan mii, biogesic tas steam po kau. God bless!

Kumain ng tama at mag inbetween snacks lalo na bf mom ka. Wag na wag magpapagutom. Wag mashado mag iisip ng kung ano2. Wag magbubuhat ng mabibigat na bagay

REXIDOL FORTE inumin mo mii. Tas samahan mo ng pahinga. Wag abusuhin ang katawan at kumaen ng masustansya

Saridon mii tas try mo din mag suob yung tutulo talaga mga pawis mo sa katawan

rexidol forte po inumin nyu tapos pahinga po kau