JUST SHARING..

Ang hirap kapag wala sa tabi mo asawa mo habang nagbubuntis ka, walang gagawa ng mga gawaing bahay mapipilitan ka n lang kumilos.. and worst yung magcravings ng food walang bibili buti sana kng di maselan na pag wala yung food magsaspotting or bleeding?.. swerte ng mga momshies na kasama nila husband nila the whole pregnancy journey..??

37 Replies

ofw din asawa ko. un nga lang ksama ko nmn family ko kya thankful din ako kc d prin ako nagiisa. kso first time mom ako. gsto ko prin mafeel ung ksama asawa habang nagbbuntis ako. kc importante sken lahat mg first. lalo na pra sa baby nmen. pero wla ako mggwa. ganun tlga buhay eh. as long as healthy kme preho. ok na un sken.

4y ago

Yes po, pag di nmn po kaya hayaan ko madumi lahat pag kaya na tska ako kikilos..