Walangsilbi

Ang hirap kapag stay at home ka na nag aalaga ng dalawang anak 4 years old and 5 mos. old purki ba walang akong pinapasok na pera ganun na ba ako ka walang silbi , lahat na lng ba ng mali ako purki naubusan ka ng pera sasabihin di ka nagtitipid??? ?

2 Replies

Ang walang silbi yung wala kang ginagawa sa bahay o sa pamilya. Napaka foul na sabihin na walang silbi ang nanay na ang ginagawa ay pagsilbihan ang pamilya. Mahirap din mag budget lalo na ang mag alaga ng bata, dalawa pa. Huwag kang panghinaan ng loob momsh malaking bagay ang ginagawa natin sa pamilya hindi nasusukat yan sa kung nakakapagbigay ng pera o hindi.

Mommy yung pag aalaga palang ng babies natin sobrang hirap na. Hindi po totoong wala kang silbi, positive lang lagi balang araw makakabawi din tayo. God bless